dưa hấu tết

Bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thuật ngữ cửa miệng của người Việt Nam khi nói về Tết. Chuyên mục dưa hấu Tết giúp bà con người Việt xa gần tìm hiểu về tập tục thờ cúng ông bà cùng dưa hấu và những sáng tạo gần đây từ dưa hấu như: dưa hấu khắc chữ, dưa hấu thư pháp, dưa hấu vuông, dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu không hạt, dưa hấu vàng. Đặc biệt có nhịp cầu kết nối giữa những nhà cung cấp dưa hấu với nghệ nhân và người tiêu dùng trong dịp tết.

 • Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa Hấu Khắc Chữ

  01-12-2015 // 1,221 lượt xem

  Bài viết này với sự đồng cảm là một người đi làm xa và đồng lương ít ỏi tôi xin chia sẽ ý kiến của tôi về những món quà tết ý nghĩa rẻ tiền, quà tết độc đáo giá rẻ phù hợp với người đi làm xa nhà. Những món quà này không những phù hợp với những người có thu nhập thấp mà nó còn phù hợp với tất cả mọi người muốn mua một món quà ý nghĩa ngày Tết, một món quà Tết độc đáo,…

  Chi tiết →

 • Phim su tich qua dua hau| sự tích quả dưa hấu Mai An Tiêm

  03-11-2015 // 824 lượt xem

  BẠN LÀM GÌ KHI TRẺ HỎI: “Mẹ ơi sao năm nào nhà mình cũng chưng dưa hấu thế mẹ? Quả dưa hấu có nguồn gốc từ đâu vậy mẹ? Con nghe tụi bạn bảo được mẹ chúng kể về su tich qua dua hau vậy mẹ kể con nghe đi...”

  Chi tiết →

 • Su tich dua hau phien ban xua truyen co tich

  02-11-2015 // 803 lượt xem

  Nhiều câu hỏi lý thú về quả dưa hấu thân thuộc sẽ được lý giải trong câu chuyện Sự tích quả dưa hấu – Su tich qua dua hau. Góc thư giãn trồng cây gì mời các bạn cùng theo dõi video sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Đáp án câu hỏi – Giá dưa hấu khắc chữ

  18-10-2015 // 1,969 lượt xem

  Để giúp mọi người phải lên mạng hay đi dạo quanh các khu chợ bán dưa hấu khắc chữ để tìm hiểu giá dưa hấu khắc chữ ra sao trồng cây gì sẽ giúp mọi người không phải tốn nhiều thời gian cho việc đó. Chỉ cần lên trồng cây gì là sẽ có ngay giá dưa hấu khắc chữ.

  Chi tiết →

 • Cách khắc chữ trên dưa hâu – Dưa hấu khắc Xuân Ất Mùi

  17-10-2015 // 950 lượt xem

  Ở bài viết trước trồng cây gì đã đem đến cho đọc giả biết được Cách khắc chữ trên dưa hâu – dưa hấu khắc chữ Lộc. Hôm nay trồng cây gì tiếp tục mang đến cho quí đọc giả bài viết Cách khắc chữ trên dưa hấu – dưa hấu khắc Xuân Ất Mùi để đọc giả có thêm một cách khắc chữ trên dưa hấu đơn giản nữa trong bộ sưu tập cách khắc chữ trên dưa hấu của mình.

  Chi tiết →

 • Cách khắc chữ trên dưa hâu – Dưa hấu khắc chữ Lộc

  15-10-2015 // 26,527 lượt xem

  Dưa hấu khắc chữ là một hình thức trang trí đẹp mắt trong ngày Tết cổ truyền của chúng ta. Hầu như ai cũng muốn sở hữu một trái dưa hấu khắc chữ để chưng trên bàn thờ tổ tiên nhưng đâu phải ai cũng biết được cách khắc chữ trên dưa hấu. Trongcaygi.com mang đến cho quí đọc giả cách khắc chữ trên dưa hấu đơn giản mà chúng ta có thể tự làm tại nhà được.

  Chi tiết →

 • Dưa Hấu Khắc Chữ

  12-10-2015 // 4,512 lượt xem

  Dưa hấu là một loại trái cây không thể thiếu trong ngày Tết. Từ rất lâu dưa hấu được người xưa chưng trên bàn thờ ông bà với mong ước được nhiều may mắn trong năm mới. Ngày nay với xã hội phát triển vượt bậc người dân đã biết cách biến tấu từ trái dưa hấu đơn giản thành những trái dưa hấu khắc chữ mang đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa. Tuy dưa hấu khắc là một hình thức trang trí mới mẻ trên bàn thờ tổ tiên nhưng không đánh mất đi vẻ truyền thống của dân tộc ta mà dưa hấu khắc chữ còn đem lại một hình ảnh đẹp cho ngôi nhà và tràn đầy sinh động.

  Chi tiết →

Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner