dưa hấu tết

Bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thuật ngữ cửa miệng của người Việt Nam khi nói về Tết. Chuyên mục dưa hấu Tết giúp bà con người Việt xa gần tìm hiểu về tập tục thờ cúng ông bà cùng dưa hấu và những sáng tạo gần đây từ dưa hấu như: dưa hấu khắc chữ, dưa hấu thư pháp, dưa hấu vuông, dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu không hạt, dưa hấu vàng. Đặc biệt có nhịp cầu kết nối giữa những nhà cung cấp dưa hấu với nghệ nhân và người tiêu dùng trong dịp tết.

 • Đội khắc chữ dưa hấu TRỒNG CÂY GÌ

  02-02-2017 // 478 lượt xem

  Chúng tôi là nhóm sinh viên xuất thân gia đình khó khăn nhưng yêu nghệ thuật và muốn làm đẹp cho đời, và cũng mong có việc làm thêm dịp Tết Nguyên Đáng. Tuy đội không quá nhiều người, nhưng một khi đã cam kết cùng khách hàng thì chúng tôi quyết tâm làm việc ở cường độ cao nhất để hoàn thành. Chúng tôi có thể làm việc thâu đêm suốt sáng vài ngày liền để hoàn thành những tác phẩm của chính mình

  Chi tiết →

 • Mua dưa hấu khắc chữ ở đâu tại Bình Dương TPHCM

  03-02-2016 // 824 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc muốn tận mắt sở thị, tận tay sờ và lựa cho mình một trái dưa điêu khắc nghệ thuật để dâng bàn thờ tổ tiên dịp TẾT Bính Thân 2016.

  Chi tiết →

 • GIÁO TRÌNH NHẬU ĐẠI CƯƠNG P2

  11-01-2016 // 1,952 lượt xem

  Giáo trình nhậu đại cương phần 2 xin ra mắt quý đọc giả với các nội dung: những điều ghi nhớ khi nhậu và 12 nội quy nhậu

  Chi tiết →

 • GIÁO TRÌNH NHẬU ĐẠI CƯƠNG

  11-01-2016 // 5,371 lượt xem

  Nhân dịp Tết đến Xuân về, Trồng Cây Gì xin gửi tặng bạn đọc gần xa quyển ebook GIÁO TRÌNH NHẬU ĐẠI CƯƠNG nhằm giải trí và cảnh tỉnh tình trạng nhậu sa đà hiện nay.

  Chi tiết →

 • Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho Sếp

  26-12-2015 // 744 lượt xem

  Tết nguyên đáng sắp đến, nỗi lo âu của người làm nhân viên là không biết chọn lựa quà tặng thế nào cho độc đáo rẻ tiền để tặng cho Sếp trên. Ở bài viết này trongcaygi.com xin chia sẻ một số món quà chúng ta có thể tặng cho sếp trong ngày Tết mang đầy ý nghĩa.

  Chi tiết →

 • Mua Quà Tết Độc Đáo Giá Rẻ - Nem Chua Lai Vung

  13-12-2015 // 853 lượt xem

  Quà Tết độc đáo giá rẻ - Nem chua Lai Vung là sản phẩm chính gốc của Lai Vung đồng tháp, đặc sản miền Tây sông nước mà ai đi qua Lai Vung cũng ghé mua ít nhiều về làm quà.

  Chi tiết →

 • Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho người thân

  06-12-2015 // 1,165 lượt xem

  Thật sự chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn các món quà từ đơn giản đến những món sang trọng, từ những món quà tết độc đáo giá rẻ như bánh mức, nước uống, rượu đến những hộp quà đầy ý nghĩa. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà tết phù hợp cho người thân thể hiện được sự tri ân, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, mọi người cần phải xem xét đối tượng tặng là ai, độ tuổi, sở thích…

  Chi tiết →

Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner