Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa Hấu Khắc Chữ

Bài viết này với sự đồng cảm là một người đi làm xa và đồng lương ít ỏi tôi xin chia sẽ ý kiến của tôi về những món quà tết ý nghĩa rẻ tiền, quà tết độc đáo giá rẻ phù hợp với người đi làm xa nhà. Những món quà này không những phù hợp với những người có thu nhập thấp mà nó còn phù hợp với tất cả mọi người muốn mua một món quà ý nghĩa ngày Tết, một món quà Tết độc đáo,…

Ngày đăng: 01-12-2015

2,637 lượt xem

Mới đó mà đã một năm trôi qua, trong lòng mỗi con người Việt Nam lại bồn chồn khi mỗi dịp Tết đến. Những người đi làm xa xứ là người chờ mong đến Tết nhất, bởi vì họ chỉ được nghĩ dài ngày trong dịp Tết mà thôi. Tôi cũng là một người đi làm xa nhà nên cũng hiểu được cái không khí ấy như thế nào, vừa trông ngày Tết đến cũng sợ ngày Tết tới. Mong đến Tết vì được bên cạnh gia đình bạn bè người thân, chung vui cùng họ sau năm tháng dài đi xa bởi vì cơm áo gạo tiền. Lo sợ ngày Tết đến vì không biết mua món quà nào để đi biếu Tết, không biết mua món quà nào độc đáo rẻ tiền phù hợp với đồng lương ít ỏi của mình.

Ở bài viết này với sự đồng cảm là một người đi làm xa và đồng lương ít ỏi tôi xin chia sẽ ý kiến của tôi về những món quà tết ý nghĩa rẻ tiền, quà tết độc đáo giá rẻ phù hợp với người đi làm xa nhà. Những món quà này không những phù hợp với những người có thu nhập thấp mà nó còn phù hợp với tất cả mọi người muốn mua một món quà ý nghĩa ngày Tết, một món quà Tết độc đáo,… chúng ta có thể mua món quà này bất kỳ đâu mà không cần mất thời gian ra tận nơi để lựa chọn.

Món quà Tết độc đáo giá rẻ đầu tiên tôi muốn chia sẻ đó là Dưa Hấu Khắc Chữ.

Tham khảo thêm một số quà tết độc đáo giá rẻ khác:

Mua Quà Tết Độc Đáo Giá Rẻ - Nem Chua Lai Vung

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho người thân

Để hiểu rõ hơn về món quà độc đáo giá rẻ này chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết Dưa Hấu Khắc chữ tại đây.

Một số hình ảnh cho quà Tết độc đáo ý nghĩa:

dưa hấu khắc chữ

Mua quà tết độc đáo giá rẻ -Dưa Hấu Khắc Chữ - chữ con yêu cha mẹ 

dưa hấu khắc chữ

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa hấu khắc chữ - hình cá chép

dưa hấu khắc chữ Lộc

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa hấu khắc chữ - Dưa khắc chữ Lộc

Chúng ta có thể tham khảo các món quà tết độc đáo giá rẻ - dưa hấu khắc chữ tại đây

Món quà Tết độc đáo giá rẻ thứ hai là Tranh treo thư pháp.

Cùng với vạn vật hòa vào sắc Xuân  của trời đất thì những dòng chữ như Phượng múa Rồng Bay mà những thi nhân tài hoa gửi lời gửi ý gửi những hoài vọng trong những câu đối câu chúc Tết cũng là món quà tinh thần độc đáo được vật chất hóa để biểu thị cho những ước vọng ngày Xuân của con người Việt Nam. Vì vậy nghệ thuật thư pháp đã từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc: "Thịt mở, dưa hành, câu đối đỏ. Cây nêu, tràn pháo, bánh chưng xanh." Hay "Mỗi năm hoa đào nở, lại thấy ông đồ già, bày mực tàu giấy đỏ, bên phố đông người hoa."

Một số hình ảnh Tranh treo thư pháp:

Quà tết độc đáo giá rẻ

Quà tết độc đáo giá rẻ - tranh treo thư pháp

Quà tết độc đáo giá rẻ

Quà tết độc đáo giá rẻ - Tranh thư pháp

quà Tết độc đáo giá rẻ tranh treo thu pháp

Quà Tết độc đáo giá rẻ - Tranh treo thu pháp

Hai món quà Tết độc đáo giá rẻ trên rất giễ tìm mua nếu chúng ta có nhiều thời gian để đi qua các chợ hoa ngày Tết. Bạn chỉ cần lướt ngang các giang hàng dưa hấu khắc chữ suy nghĩ các mẫu yêu thích và chờ đợi 2-3h đồng hồ là chúng ta sẽ có được một trái dưa hấu khắc ưng ý. Muốn mua thêm cặp tranh thư pháp treo tường cho không khí ngày Tết thêm trang trọng hãy ghé ngang chỗ tranh thư pháp mà các ông đồ ngồi vẽ và bỏ ra khoảng 100k - 500k là chúng ta có những câu liễn ưng ý. 

Để tiện nghi hơn trong việc lựa chọn mẫu dưa hấu và không cần phải đi mua tranh treo thư pháp hãy đến với sản phẩm Dưa Hấu Khắc Chữ của trongcaygi.com để sở hữu cả hai món Dưa hấu khắc chữ và Tranh treo thư pháp và nhiều món quà kèm theo khác mà không cần ra tận các chợ hoa để mua, chỉ cần lên trang trongcaygi.com để chọn lựa các mẫu ưng ý và giao tận nơi hoặc tặng tận tay người bạn muốn tặng quà mà. Ngoài ra, khi bạn mua trái dưa hấu khắc chữ là bạn đã góp phần vào việcchung tay giúp đỡ người nông dân trồng dưa hấu của Việt Nam. Giúp họ tiêu thụ sản phẩm họ là rất cực khổ làm ra mà không phải vứt đi khi không có người mua.

Nhóm sinh viên thức trắng đêm cho kịp đơn hàng gấp nhưng ai nấy đều hớn hở

Nhóm sinh viên thức trắng đêm cho kịp đơn hàng gấp nhưng ai nấy đều hớn hở

Chiều nay mấy em này về CẦN THƠ

Mấy quả đã khắc chữ chiều nay sẽ từ Bình Dương đi ngược về Cần Thơ.

Họa sĩ vẽ thư pháp vào cuộc

Gian hàng dưa hấu khắc chữ của troncaygi.com tai Lotte Mart

Gian hàng dưa hấu khắc chữ của troncaygi.com tai Lotte Mart

Gian hàng dưa hấu khắc chữ của troncaygi.com tai Lotte Mart

Gian hàng dưa hấu khắc chữ của troncaygi.com tai Lotte MartGian hàng dưa hấu khắc chữ của troncaygi.com tai Lotte Mart

Tìm hiểu thêm Dưa hấu khắc chữ tại:

Dưa Hấu Khắc Chữ

Sản Phẩm Dưa Hấu Khắc Chữ

Đáp án câu hỏi – Giá dưa hấu khắc chữ

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho Sếp

Giá Dưa Hấu Hiện Nay

 

Người viết

Hoàng Danh

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner