Mua Quà Tết Độc Đáo Giá Rẻ - Nem Chua Lai Vung

Quà Tết độc đáo giá rẻ - Nem chua Lai Vung là sản phẩm chính gốc của Lai Vung đồng tháp, đặc sản miền Tây sông nước mà ai đi qua Lai Vung cũng ghé mua ít nhiều về làm quà.

Ngày đăng: 13-12-2015

1,991 lượt xem

Ở các bài viết trước trongcaygi.com đã gợi ý cho chúng ta những món quà Tết độc đáo giá rẻ mà mọi người có thể sử dụng để tặng trong ngày Tết âm lịch sắp đến. Ở bài viết này trongcaygi.com xin chia sẽ một món quà nữa mà chúng ta có thể tặng trong ngày tết đó là Nem Chua Lai Vung.

Tại sao chúng ta chọn Mua Quà Tết Độc Đáo Giá Rẻ  là Nem Chua Lai Vung ?

Theo kinh nghiệm bản thân, mỗi khi có dịp Tết đến thì những thức ăn trong nhà hầu như rất nhiều. Từ những món như bánh mức đến các món ăn đặc trưng ngày Tết theo vùng miền khiến chúng ta rất ngán vì đi tới nhà nào cũng gặp những món này. Chúng ta hãy tưởng tượng thử xem, nếu chúng ta đang lạt miệng mà có gì đó chua chua ngọt ngọt cay cay để vào miệng, lúc đó cảm giác vị chua làm tan đi sự “ngán" thứ ăn ngày Tết, làm chúng ta cảm giác ngon miệng hơn khi ăn đó chính là Nem Chua nổi tiếng của Lai Vung. Nem chua dễ ăn không ngán, rất hợp với bữa tiệc gia đình và các buổi nhậu trong ngày Tết cổ truyền.

Như thế Nem Chua Lai Vung thật sự đầy ý nghĩa và hiệu quả để tặng trong dịp Tết. Để có được Nem chua chúng ta có thể tự làm hoặc mua tại các của hàng bán đặc sản Nem Chua.

Mua Nem Chua Lai Vung ở đâu ?

Để có được một chum nem chua đặc sản của Lai Vung chúng ta không cần phải xuống tận Lai Vung mới có được nem đúng gốc, chúng ta có thể ra các cửa hàng chuyên kinh doanh nem bì ở tại thành phố HCM và các cửa hàng lớn tại các tỉnh. Nhưng như vậy sẽ làm chúng ta mất thời gian chạy đi tìm địa chỉ các cửa hàng. Các bạn có thể đặt hàng online tại đây để có được chum nem đúng gốc Lai Vung. Cam kết đúng chất lượng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua đặc sản Nem Lai Vung để đem tặng ngày Tết ? 

Tham khảo thêm một số quà độc đáo giá rẻ:

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho người thân

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa Hấu Khắc Chữ

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho Sếp

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner