Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho người thân

Thật sự chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn các món quà từ đơn giản đến những món sang trọng, từ những món quà tết độc đáo giá rẻ như bánh mức, nước uống, rượu đến những hộp quà đầy ý nghĩa. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà tết phù hợp cho người thân thể hiện được sự tri ân, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, mọi người cần phải xem xét đối tượng tặng là ai, độ tuổi, sở thích…

Ngày đăng: 06-12-2015

3,088 lượt xem

Để lựa chọn cho mình một món quà độc đáo ý nghĩa tặng cho người thân vào mỗi dịp Tết là một điều tưởng chừng như rất giễ nhưng đó lại là một điều khiến nhiều người quan tâm đến. Thật sự chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn các món quà từ đơn giản đến những món sang trọng, từ những món thực phẩm Tết như bánh mức, nước uống, rượu đến những hộp quà đầy ý nghĩa. Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà tết phù hợp và thể hiện được sự tri ân, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, mọi người cần phải xem xét đối tượng tặng là ai, độ tuổi, sở thích… 

Bài viết sau đây xin gợi ý giúp bạn đọc có được những món quà hợp lý nhất dành tặng những người thân yêu trong dịp Tết này.

Quà Tết cho người thân – Bộ bình trà:

dưa hấu khắc chữ

Hình ảnh: Quà tết cho người thân - bộ tách trà

Món quà Tết là Bộ bình trà tuy đơn giản nhưng rất ý nghĩa và thiết thực trong ngày Tết cổ truyền. Đặc biệt là người lớn hầu như từ ngày 28 Tết đến hạ nêu là lúc nào cũng có khách đến, vì vậy bộ bình trà là món Tết cho người thân là hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Quà Tết cho người thân – Hoa cây cảnh:

Dưa hấu khắc chữ

Hình ảnh: Quà Tết cho người thân – Hoa cây cảnh

Theo truyền thống từ xa xưa, cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì nhà nhà lại rủ nhau đi mua hoa và cây cảnh về để chơi tết…Ngoài hoa Mai, hoa Đào là những loài hoa gắn liền với ngày Tết, không ít loài hoa, cây cảnh khác mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Món quà Tết cho người thân là hoa cây cảnh là món quà đầy ý nghĩa góp phần tăng thêm không khí ngày Tết cho người thân của bạn.

Quà Tết cho người thân – Bộ tranh chữ:

dưa hấu khắc chữ

Hình ảnh: Quà Tết cho người thân - Bộ tranh chữ

Một bức tranh Phúc Lộc Thọ hay bộ Tứ quý (mai, lan, cúc, trúc) đều mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc và may mắn, sung túc cho năm mới. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình để trang trí nhà.

Quà Tết cho người thân – Giỏ quà Tết:

dưa hấu khắc chữ

Hình ảnh: Quà tết cho người thân - Giỏ Quà Tết

Tiện lợi và không mất nhiều thời gian, mọi người có thể chọn rất nhiều giỏ quà Tết được kết hợp theo nhiều thông điệp khác nhau  như: Năm mới an khang, may mắn toàn gia, phúc lộc thọ toàn, Xuân mới tài lộc… với nhiều giá cả khác nhau (từ vài trăm đến vài triệu) được bày bán khắp các siêu thị và chợ. Tết đến, mang những giỏ quà Tết với đủ thứ bánh mứt, trà rượu đi biếu trông cũng rất sang trọng và người nhận cũng cảm thấy rất vui.

Quà Tết cho người thân – Rượu Bia Nước Ngọt

dưa hấu khắc chữ

Hình ảnh: quà Tết cho người thân - Rượu Xuân

Trên bàn tiệc ngày Tết sẽ trở nên ấm cún và vui vẻ hơn khi trên bàn có vài chai bia hay nước ngọt. Với những ông bố, đặc biệt là bố vợ, bố chồng rất thích được con dâu, rể quan tâm đặc biệt hơn đến mình trong dịp Tết, hãy ghi điểm bằng cách chọn mua biếu những chai rượu hợp sở thích của ông và bố. Ngoài ra, nếu bố không phải là người thích rượu, các con cũng có thể chọn mua những thùng bia hoặc nước ngọt để đem biếu cả bố mẹ.

Quà Tết cho người thân – Trái cây lạ

dưa hấu khắc chữ

Hình ảnh: Quà Tết cho người thân - Trái cây lạ

Nếu ngày thường mọi người vẫn mua trái cây để biếu bố mẹ, ông bà. Nhưng Tết là thời điểm để con cháu thể hiện sự quan tâm đặc biệt và sự khéo léo của mình khi đem biếu ông bà và bố mẹ những trái cây lạ. 

Ngày Tết thường xuất hiện các loại hoa quả như dưa hấu vuông, bưởi hồ lô, dưa hấu khắc chữ là những thứ quả có thể mua để biếu ông bà, bố mẹ trưng Tết. Hoặc chọn những loại quả nhập khẩu như Kiwi, nho không hạt Mỹ, lê chuông, cherry (anh đào)… cũng giúp người thân mình ăn ngon và lạ miệng hơn trong dịp Tết.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu dưa hấu khắc chữ tại đây.

Tham khảo thêm các bài viết Quà Tết Cho Người Thân:

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa Hấu Khắc Chữ

Quà Tết Cho người thân - Dưa hấu khắc chữ

Mua Quà Tết Độc Đáo Giá Rẻ - Nem Chua Lai Vung

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Quà Tết cho Sếp

Giá Dưa Hấu Hiện Nay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner