Su tich dua hau thời bùng nổ thông tin internet và mạng xã hội

su tich dua hau là một truyện cổ tích có từ thời vua hùng nói về nhân vật Mai An Tiêm với ý chí vượt khó vươn lên khi ở đảo hoang và là người đầu tiên tìm ra quả dưa hấu. Vậy câu chuyện này được kể lại trong thời đại bùng nổ thông tin và mạng xã hội như thế nào?

Ngày đăng: 09-10-2015

1,811 lượt xem

Người Việt Nam ta có câu khá hay: "trong cái khó ló cái khôn" và khi đặt mình trong hoàn cảnh khó khăn hoàng tử An Tiêm đã tìm ra quả dưa hấu và chứng minh được cho Vua cha rằng có đôi bàn tay và nghị lực, ý chí thì mọi nghịch cảnh đều có thể vượt qua. Sự tích dưa hấu là câu chuyện dân gian đầy ý nghĩa mà ai trong chúng ta đều được biết về cốt truyện chính như thế. Vậy trong thời đại bùng nổ thông tin và mạng xã hội như hiện nay thì cụm từ "su tich dua hau" được cộng đồng mạng biết đến như thế nào? Chúng ta tham khảo mẫu truyện tranh dưới đây

sự tích dưa hấu nhân vật Mai An Tiêm

Nhân Vật Mai An Tiêm dí dõm xuất hiện như anh hùng Conan hay cậu bé thần đồng đất việt

sự tích dưa hấu Mai An Tiêm thích trồng dưa hấu

Mai An Tiêm là cậu bé thích trồng dưa hấu, yêu thích trồng cây

Vậy là 2 màn mở đầu của su tich dua hau thời bùng nỗ thông tin, internet và mạng xã hội vẫn chưa bắt đầu tuy nhiên đã mở màn bằng màn chào sân thật ấn tượng với truyện tranh phim hoạt hình.

sự tích dưa hấu quảng cáo marketing

Vẫn giữ lại cảnh cũ của sự tích dưa hấu truyền thống - Mai Ăn Tiêm tiếp thị dưa hấu bằng cách thả trôi trên biển

Sự tích dưa hấu ý tưởng thương mại điện tử xuất hiện lúc An Tiêm chơi game

Khung cảnh hiện đại xuất hiện khi An Tiêm dùng smartphone chơi game, xem youtube và nảy sinh ý tưởng thương mại điện tử cho quả dưa hấu của mình thay vì chỉ biết chờ đợi như trong truyện cổ tích: sự tích dưa hấu.

 

sự tích dưa hấu An Tiêm xây dựng video clip PR sản phẩm dưa hấu

An Tiêm đã biết ứng dụng công nghệ trong việc quảng bá dưa hấu của mình. Ngày xưa dưa hấu khắc chữ của An Tiêm đã là đột phá lớn thời bấy giờ, ngày nay quay video với những câu PR rất "pro": "trên tay tôi lúc này là sản phẩm dưa hấu An Tiêm chính hảng nguyên seal!!

sự tích dưa hấu tăng traffic từ youtube - facebook - mạng xã hội

AN TIÊM đúng thật là dân công nghệ thứ thiệt, anh đã tối ưu hóa các kênh truyền thông online để tăng traffic cho trang thương mại điện tử của mình để bán dưa hấu. Anh up video lên youtube để giới thiệu về dưa hấu An Tiêm, dưa hấu chính hảng nguyên seal, anh còn tranh thủ comment của những nhân vật nỗi tiếng để quảng bá cho thương hiệu dưa hấu khắc chữ  AN TIÊM của mình.

yes Vua Hùng: "chùi ui...Dưa hấu nhìn ngon quá xá!

heart Ngọc Trinh: "Em muốn có Dưa Hấu Anh Tiêm ới ời!!!" Em mua về tắm trắng dưa hấu tốt zắmangel

devil Tarzan: "trái này là trái zì zạ!!? - rừng tôi không có.

Dưa hấu Mai An Tiêm avarta An Tiêm: "Mua về ăn thử đi pa!"

 

Với những nỗ lực làm SEO đẳng cấp quốc tế của mình, bạn đoán An Tiêm sẽ nhận được kết quả gì? Chắc chắn không còn gặp các kịch bản dưa hấu trúng mùa mất giá, dưa hấu dội chợ, dưa hấu đổ bỏ như đa số nông dân khác. Không để bạn chờ lâu màn cuối của sự tích dưa hấu - su tich dua hau ngay bên dưới đây

sự tích dưa hấu AN TIÊM trở thành tỷ phú nhờ trồng dưa hấu và internet

Giấc mơ Tỷ Phú Dưa Hấu của An Tiêm bao ngày tháng đã thành sự thật

LỜI KẾT: Qua truyện tranh vui: su tich dua hau thời bùng nỗ thông tin chắc hẵn ai trong chúng ta thoáng qua xem là một bức hình giải trí xả stress, tuy nhiên nghiêm túc mà nhìn nhận thì những giải pháp An Tiêm đã làm cần được chia sẻ và nhân rộng cho bà con nông dân Việt Nam trong thời hội nhập. Chúng ta không thể ngồi chờ thời cơ như chuyện ngày xửa ngày xưa thả dưa khắc chữ mong chờ vận may. Cơ hội phải do ta tự tạo ra và "dấn thân" để đạt được mục tiêu.

Nếu bạn CẢM được lời bình trên đây thì đừng ngần ngại click like share tại biểu tượng Nông gia làm giàu bên dưới đây để giúp "AN TIÊM" bán dưa hấu thư pháp dịp tết 2016.

NLCM sưu tầm ảnh và bình!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner