CHUYÊN MỤC TRỒNG CÂY GÌ - CHỦ ĐỀ DƯA HẤU

         Là một phần của trang [[chuyên mục trồng cây gì]] DƯA HẤU là chủ đề của chặng đường đầu tiên thực hiện nhiệm vụ cập nhật tất cả thông tin, khám phá khoa học mới nhất về giá trị dinh dưỡng, công dụng, ứng dụng của dưa hấu. Bằng mọi nỗ lực có thể, chúng tôi sẽ ứng dụng những phương pháp tìm kiếm hiện đại nhất để sưu tầm và biên soạn lại một cách trật tự, dễ truy cập về chủ đề dưa hấu từ 1.130.000 kết quả tìm kiếm Google. Hy vọng qua đó quý đọc giả khám phá thêm những giá trị khác của dưa hấu từ đó tự tin hơn để quảng bá sản phẩm của người nông dân, giúp họ làm giàu bằng chính cây dưa hấu - một cây trồng rất quen thuộc với dân tộc Việt Nam về cả văn hóa lẫn lịch sử.

giới thiệu dưa hấu lát dưa

Những lát dưa hấu "đỏ au mọng nước" là thành quả đáng trân trọng của nông dân

          Web TRONGCAYGI.COM sẽ KHÔNG tập trung những chủ đề nóng bỏng mang tính thời sự về dưa hấu như: dưa hấu tí hon, dưa hấu đen, dưa hấu Trung Quốc, dưa hấu được mùa mất giá... hay những chủ đề bàn về khó khăn, vất vả của người trồng dưa hấu trước bài toán đầu ra.Thay vào đó chúng tôi sẽ đào sâu những thông tin khám phá mới nhằm nâng cao giá trị sử dụng, cũng như giá trị thương phẩm của dưa hấu như dưa hấu khắc chữ, dưa hấu không hạt, dưa hấu xe hơi, dưa hấu vuông, dưa hấu ruột vàng, ăn dưa hấu có tác dụng gì, dưa hấu thư pháp...Song song đó chúng tôi sẽ tập hợp tất cả các đoạn phóng sự, video từ các chuyên gia về y tế, làm đẹp bàn luận về công dụng và lợi ích của dưa hấu từ các nguồn trong và ngoài nước để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về giá trị mà cây dưa hấu mang lại. Dưới đây là một video minh họa cho chủ đề dưa hấu

 

 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ DƯA HẤU

          Chuyên mục DƯA HẤU sẽ không dừng lại ở việc giải mã các bí ẩn về dưa hấu qua các từ khóa phổ biến như: sinh tố dưa hấu, dưa hấu nóng hay mát, thạch dưa hấu, tỉa hoa dưa hấu, nước ép dưa hấu, kem dưa hấu, dưa hấu thỏi vàng, dua hau tet, dưa hấu giảm cân... Chúng tôi có một mục tiêu lớn hơn đó là tìm đơn đặt hàng cho người nông dân thông qua các phương pháp phân tích thị trường hiện đại nhất. Công cụ adwords, công cụ keywords, công cụ site:trongcaygi.com ... Những công cụ mà các chuyên gia SEO đẳng cấp quốc tế đã từng dùng để đưa các tập đoàn đa quốc gia chiếm lĩnh thị trường toàn cầu nhờ công nghệ thông tin.

           Với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ chúng tôi tin rằng hàng đêm thức trắng để SEO trên mạng sẽ tạo ra giá trị gấp triệu lần vài buổi đẫm mồ hôi bán dưa hấu ủng hộ mỗi khi đồng bào Miền Trung, Miền Tây, từ Gò Công ra Quảng Ngãi, Quảng Nam đến tận Hải Dương bị thương lái Trung Quốc cho "leo cây" vì đụng chợ.

giới thiệu dưa hấu nụ hoa

Nụ hoa dưa hấu mơn mởn báo hiệu sự bắt đầu đầy sinh khí!

             Quý vị xa gần trong và ngoài nước nếu ai kiên nhẫn đọc đến những dòng này thì hãy hành động vì người nông dân lấm tay bùn, dãi nắng dầm mưa quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời bằng việc click vào ký hiệu G+1, F, G+, giới thiệu dưa hấu click like share bên dưới để chia sẻ bài viết này.

NLCM