Dưa hấu khắc chữ - Hoa Mai

Sự kết hợp giữa dưa hấu, cành hoa mai và câu đối được chưng trong nhà ngày Tết là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một nét đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại cho ngày Tết Việt Nam.

Dưa hấu khắc chữ - Hoa Mai

  • Mã SP:DHK36
  • Giá gốc:350,000 vnđ
  • Giá bán:300,000 vnđ

Tại sao chúng ta lại mua Dưa Hấu Khắc Chữ - Hoa mai ?

Hoa Mai là một biểu tượng mùa Xuân của người dân các tỉnh phía Nam, cứ mỗi khi xuân về là trong nhà mỗi người chúng ta ít nhiều gì cũng có một cành hoa mai để chưng Tết. Nhiều người khá dả thì mua những chậu hoa mai đắt tiền về để chưng, những người có mức thu nhập trung bình cũng chọn lựa cho mình những cây mai hợp với túi tiền để chưng Tết.

Cùng với vạn vật hòa vào sắc Xuân  của trời đất thì những dòng chữ như Phượng múa Rồng Bay mà những thi nhân tài hoa gửi lời gửi ý gửi những hoài vọng trong những câu đối câu chúc Tết cũng là món quà tinh thần độc đáo được vật chất hóa để biểu thị cho những ước vọng ngày Xuân của con người Việt Nam. Vì vậy nghệ thuật thư pháp đã từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc: "Thịt mở, dưa hành, câu đối đỏ. Cây nêu, tràn pháo, bánh chưng xanh." Sự kết hợp giữa dưa hấu và câu đối được chưng trong nhà ngày Tết là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một nét đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại cho ngày Tết Việt Nam.

Mô tả sản phẩm Dưa Hấu Khắc Chữ Hoa mai

- Trọng lượng: 6- 8 kg

- Kích thước: 25-30cm

- Sản phẩm bao gồm đế bằng chất liệu vải đựng quả dưa.

- Hình thức: điêu khắc thủ công bằng tay.

Tặng phẩm kèm theo khi mua Dưa Hấu Khắc ChữHoa mai :

- 1 Tranh Thư Pháp Bằng Tay chúc Tết

- Dĩa chưng dưa hấu của trongcaygi.com

- 1 Phong bao lì xì

Hình thức giao hàng:

Giao hàng miễn phía Dưa hấu khắc chữ tại Tp HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long trong 1-3 ngày từ khi đặt hàng.

Tham khảo thêm về Dưa hấu khắc chữ:

Mua quà tết độc đáo giá rẻ - Dưa Hấu Khắc Chữ

Đáp án câu hỏi – Giá dưa hấu khắc chữ

Dưa Hấu Khắc Chữ

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG

GỌI NGAY: 0368 699 992

Email:web.trongcaygi@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner