Cây Gì Trị Bệnh

Hôm nay trong bài viết này trồng cây gì sẽ không trả lời những câu hỏi trồng cây gì có giá trị kinh tế cao, trồng cây gì để thoát nghèo, trồng cây gì để xuất khẩu… mà trồng cây gì sẽ trả lời câu hỏi trồng cây gì trị bệnh mở trong máu, cây gì trị bệnh khớp, cây gì trị bệnh trĩ, cây gì có thể trị được bệnh ung thư,...

Ngày đăng: 21-09-2015

2,777 lượt xem

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ thông tin người thật việc thật về cây gì trị bệnh. Tại huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp có một loại cây chung họ với cây Trinh nữ hoàng cung với hình dạng nhỏ nhắn hơn và đặc biệt là đầu lá lúc nào cũng xoắn tròn lại. Với công dụng thần kì của loại cây này thì người dân địa phương gắn cho loại cây này là cây Ngãi quoắn.

cay-gi-tri-benh

Theo ông Nguyễn Phi Hồng (sđt 0902401754, địa chỉ ấp Mỹ Phú xã Phú Điền huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp) cây Ngãi quoắn có tác dụng rất tốt cho các chứng bệnh như khớp, u nhọt, mở trong máu,… đặc biệt là bệnh trĩ nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn thì sẽ hết bệnh trong 1 đến 2 tuần tùy theo mức độ của bệnh. Ông đã chia sẽ các bài thuốc của mình cho người dân để hết bệnh và hoàn toàn không tiền hay quà của bất cứ ai. Trong nhiều năm giúp đỡ cho rất nhiều người khỏi bệnh bằng bài thuốc gia truyền của mình trong đó có nhiều người bệnh ung thư đã khỏi bệnh nên nhà ông được rất nhiều người kéo đến để được khỏi bệnh.

cay-gi-tri-benh

Theo anh Hoàng (sđt 01219619679, Trường Xuân – Tháp Mười – Đồng Tháp) có vợ bị bệnh ung thư chia sẻ: “ khi hay tin vợ tôi bị bệnh ung thư, tôi giống người mất hồn vì biết chắc rằng cho dù có bán nhà bán cửa lấy tiền lên thành phố điều trị bệnh ung thư cho vợ cũng không hết được. Anh chuyển sang đi tìm thuốc nam để điều trị bệnh cho vợ với hi vọng phước rũi may thầy. Khi hay tin dưới Ngã Sáu có người được hết bệnh ung thư tại đây anh liền tìm đến. Được ông Hồng chỉ cho thuốc uống (hoàn toàn miễn phí)  chỉ trong hai tháng mà vợ anh đã thoát khoải căn bệnh ung thư, anh mừng vì điều đó và để cảm ơn ông Hồng nên anh đã xin được làm con nuôi của ông.

Còn rất nhiều người khác được khỏi bệnh nữa mà tôi không chia sẻ hết được. Tôi thì chưa rơi vào hoàn cảnh như họ nên tôi không chia sẻ nhận định về hiệu quả của loại cây này được. Tôi không biết nó có hiệu quả như thế nào nhưng tôi đã thử lấy cây Ngãi quoắn nhai dập dập đấp lên chỗ u nhọt thử thì chỉ qua 1 ngày mà u nhọt đã lặn xuống từ bằng đầu ngón tay chỉ còn nhỏ hơn đầu đũa.

cay-gi-tri-benh

Tôi chia sẽ bài viết này với mong muốn được nhiều người biết đến công dụng thần kì của loại cây này, giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện trị bệnh bằng phương pháp tây y hoặc những chứng bệnh mà người bệnh đã bế tắc trong vấn đề điều trị. 

Người chia sẻ

Hoàng Danh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner