[[SLOGAN]] Khẩu hiệu trồng cây gì là Điểm tựa an toàn

Đồng hành cùng Cộng Đồng Người Việt yêu thích nông nghiệp và muốn tham gia vào chuỗi giá trị nông nghiệp và làm giàu từ nông nghiệp. Chính vì lẻ đó chúng tôi chọn khẩu hiệu cho trongcaygi.com là Điểm tựa an toàn Chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện chính mình cũng như trang web trồng cây gì nhằm mang đến những thông tin bổ ích và kiến thức đa chiều trong từng công đoạn nhỏ của chuỗi giá trị nông nghiệp.

Ngày đăng: 04-09-2015

2,658 lượt xem

slogan khẩu hiệu trồng cây gì là Điểm tựa an toàn

Khẩu hiệu của trongcaygi.com: Điểm Tựa An Toàn

Hôm nay là 55ngày tính từ ngày trongcaygi.com chính thức thành lập. Chúng tôi đã từ con số 0 tròn trịa về kiến thức làm SEO và mập mờ về khẩu hiệu, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh, cùng như giá trị cốt lỏi của mình. Qua khảo sát từ công cụ tìm kiếm Google chúng tôi biết trồng cây gì là một câu hỏi lớn và cũng rất mập mờ về đáp án. Tìm ra đáp án câu hỏi khó này là niềm mong mỏi của hàng triệu người Việt, chúng tôi cũng là người Việt và còn là nông dân nên ngay tức khắc chúng tôi xem đó là sứ mệnh của chính mình và của trongcaygi.com.

slogan khẩu hiệu trồng cây gì là Điểm tựa an toàn

Không chỉ dừng lại ở giải đáp câu hỏi lớn chúng tôi muốn đồng hành cùng Cộng Đồng Người Việt yêu thích nông nghiệp và muốn tham gia vào chuỗi giá trị nông nghiệp và làm giàu từ nông nghiệp. Chính vì lẻ đó chúng tôi chọn khẩu hiệu cho trongcaygi.comĐiểm tựa an toàn. Chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện chính mình cũng như trang web trồng cây gì nhằm mang đến những thông tin bổ ích và kiến thức đa chiều trong từng công đoạn nhỏ của chuỗi giá trị nông nghiệp.

slogan khẩu hiệu trồng cây gì là Điểm tựa an toàn vận động

Hãy tiếp thêm cho chúng tôi động lực và sức mạnh bằng những lần click chuột like hoặc share tại các biểu tượng click like share  hoặc chia sẻ, góp ý cùng chúng tôi qua chức năng bình luận tại cuối mỗi tin tức, bài viết. Hoặc thiết thực hơn, quý vị hãy tham gia cùng chúng tôi như những người đồng hành bằng cách gửi bài chia sẻ qua địa chỉ email: web.trongcaygi@gmail.com. Thay mặt Cộng Đồng Người Việt yêu nông nghiệp chúng tôi cảm ơn quý vị đọc giả đã nhiệt tình hưởng ứng và chịu khó đọc hết những bài chia sẻ mà chúng tôi đã đăng tải để web có được thành tựu như hôm nay.

Slogan khẩu hiệu trồng cây gì

slogan khẩu hiệu trồng cây gì là điểm tựa an toàn

 

Trồng cây gì

NLCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner