Sứ mệnh của trồng cây gì

Sứ mệnh của trồng cây gì là trả lời các câu hỏi lớn: trồng cây gì có giá trị kinh tế cao, trồng cây gì để làm giàu, trồng cây gì đem lại hiệu quả kinh tế...Khẩu hiệu của trồng cây gì "Điểm tựa an toàn"

Ngày đăng: 02-09-2015

11,407 lượt xem

Những câu hỏi lớn của nông nghiệp Việt Nam là gì?

trồng cây gì để làm giàu trong cay gi cho thu nhap cao
trồng cây gì có giá trị kinh tế cao trong cay gi lam giau
trồng cây gì cho hiệu quả kinh tế cao trong cay gi de lam giau
trồng cây gì làm giàu trong cay gi thu nhap cao
trồng cây gì hiệu quả kinh tế cao trong cay gi nhanh giau
trồng cây gì để có thu nhập cao trong cay gi hieu qua
trồng cây gì cho thu nhập cao trong cay gi mang lai hieu qua cao
trồng cây gì kinh tế nhất trong cay gi nuoi con gi lam giau
trồng cây gì nuôi con gì để làm giàu trong cay gi hieu qua nhat hien nay
trồng cây gì hiệu quả kinh tế nhất hiện nay trong cay gi hieu qua nhat
trồng cây gì hiệu quả trong cay gi cho thu nhap cao hien nay
trồng cây gì kinh tế cao trong cay gi cho hieu qua kinh te cao
trồng cây giá trị kinh tế cao trong cay gi hieu qua kinh te cao
trồng cây gì đem lại hiệu quả kinh tế cao trong cay gi lam giau nhanh nhat
trồng cây gì thu nhập cao trong cay gi kinh te cao
trồng cây gì hiệu quả kinh tế nhất trong cay gi cho kinh te cao
trồng cây gì nhanh giàu trong cay gi loi nhuan cao
trồng cây gì cho kinh tế cao Trong cay gi cho hieu qua cao
trồng cây gì mang lại giá trị kinh tế cao trong cay gi nuoi con gi de lam giau
trồng cây gì có lợi nhuận cao trong cay gi nhanh giau nhat
trồng cây gì cho hiệu quả kinh tế  
nên trồng cây gì hiệu quả kinh tế cao  

Tại sao sứ mệnh của trồng cây gì  phải giải đáp những câu hỏi lớn trên?

70% dân số Việt Nam sống ở nông thôn và làm nông nghiệp

Ai cũng biết Việt Nam có hơn 70% dân số làm bằng nghề nông nghiệp. Nghe con số 70% tưởng rằng nghề nông làm chắc khá dã lắm nên mọi người mới sống bằng nghề nông nhiều đến như vậy, nhưng  thật đau lòng khi sự thật không phải như vậy. Nông dân Việt Nam phải thường trong thế bị động, phải luôn chịu cảnh được mùa mất giá, được giá thì lại mất mùa. Sự việc như thế cứ tiếp diễn từ mùa này sang mùa khác, năm này sang năm khác nhưng chưa thấy có tiến triển gì thêm. Bà con nông dân không làm chủ được giá cả trên thị trường đã đành, lại còn không tự quyết định được giá cả sản phẩm mà họ làm ra tất cả phải phụ thuộc vào thương lái mà thôi.

Thói quen để trả lời câu hỏi trồng cây gì để làm giàu là:

Đại đa số nông dân Việt Nam thì thấy ai trồng cây gì có được lợi nhuận cao, trồng cây gì có thể kiếm được nhiều tiền, trồng cây gì có thể làm giàu được là họ trồng nhưng họ đâu có được cảnh báo về những rủi ro tìm ẩn, không được đảm bảo đầu ra,... tất cả những người nông dân như chúng ta đều chỉ trông chờ vào sự may mắn mà thôi. Cái câu hỏi đặt ra là mình phải trồng cây gì để làm giàu được ? Cái câu hỏi đó phải chính chúng ta trả lời mới được, muốn trả lời được thì chúng ta phải có thông tin và một điểm tựa an toàn.

Kịch bản trúng mùa rớt giá, được giá lại mất mùa liên tục diễn ra

Chuyện không đâu xa mới vừa xảy ra mấy tháng gần đây, nông dân phải đứng khóc than vì dưa hấu bỏ  thúi mà không ai mua. Nhìn những sự việc như thế cứ liên tục xảy ra với người nông dân thì ai mà không thương sót nhưng lực bất tòng tâm không thể làm khác hơn ngoài việc mỗi người ủng hộ vài kg cho người nông dân bớt xót lòng xót dạ với sản phẩm mình làm ra. 

Chúng tôi cũng là nông dân

Với xuất thân từ nơi miền quê nghèo nàn, sinh ra trong một gia đình làm nghề nông theo kiểu cha truyền con nối và lớn lên nơi miền quê bao quanh toàn những ruộng lúa phì nhiêu niếm đủ mùi vị của một người nông dân thật sự. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu được người làm nông muốn gì, ước mơ gì trên chính mãnh đất cũng như chính sản phẩm nông nghiệp mình làm ra như thế nào. NIềm vui lớn nhất của người nông dân chúng ta không phải là việc bán sản phẩm mình làm ra để lấy tiền mà là nhìn sản phẩm của mình được người khác ăn, sử dụng với niềm hạnh phúc nhất. Trồng cây đến khi thu hoạch lựa những quả ngon nhất đem tặng người thân họ hàng và nhận được một lời khen "nhìn ngon và đẹp ghê" thì đó mới là niềm vui thật sự.

Bằng niềm khát khao, niềm ước mơ cháy bổng muốn giúp 1.000.000 người Việt của mình chúng tôi đã tạo ra được trang web trongcaygi.com đem đến cho người Việt “Một Điểm Tựa An Toàn”, mang đến những đáp án về trồng cây gì có giá trị kinh tế cao, trồng cây gì làm giàu, sâu bệnh hại trên cây trồng, kỹ thuật gieo trồng, kiến thức đa chiều về nông nghiệp, thông tin mới về sản phẩm nông nghiệp, … ngoài ra trongcaygi.com cũng là nơi trao đổi mua bán giữa bên mua và bên bán sản phẩm nông nghiệp.

Nắm rõ được xu hướng và viễn cảnh tương lai của nông dân Việt, trongcaygi.com đã mạnh dạng chọn con đường giúp nông dân thông qua mạng điện tử. Với quyết tâm cao độ giúp nhà nông việt trongcaygi.com đã đi từ những ngày đầu chập chửng chưa biết gì về cung cấp thông tin qua website từ con số 0 đi đến gần 6000 lượt truy cập chỉ trong vòng 50 ngày không phải là một chuyện đơn giản chút nào. Những ngày đầu gian khó trên trang chủ trongcaygi.com không có menu hình ảnh hay bất cứ bài viết nào để người dùng truy cập vào mà biết được mục đích hoạt động của trang là gì. Thức trắng 2 đêm để nghiên cứu để suy nghĩ để đưa ra được những menu đầu tiên trên trang web, phân loại theo từng loại cây trồng, phân loại theo từng mục kiến thức sâu bệnh hại cây trồng, kiến thức đa chiều trong nông nghiệp, góc chia sẻ những vấn đề thực tế .

Bằng những kinh nghiệm thực tế trên đồng, trên vườn của nhà nông kết hợp cùng kiến thức IT trongcaygi.com đã đưa ra sản phẩm đầu tay của mình bằng bộ từ khoá 50 câu hỏi mà những người nông dân hay thắc mắc tìm kiếm.

Bằng ý tưởng Fresh Content đầu tay của mình, kiên trì bám vững mục tiêu hoạt động nhanh nhất có thể từ vị trị chưa người dùng nào biết đến trongcaygi.com đã nhảy vọt lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng của google trong 20 ngày sau đó. Một kết quả bất ngờ mà trongcaygi.com đạt được ngoài dự kiến, đó là một dấu hiệu tích cực cho niềm khao khát cháy bổng của trongcaygi.com đề ra. Với sự báo hiệu tăng trưởng tích cực đó, trongcaygi.com sẽ tiếp tục phát huy mạnh hơn hoàn thiện tốt hơn và cam kết sẽ hoàn thiện bảng từ khóa 50 từ của mình trong 28 ngày kể từ ngày 30.08.2015 và đưa ra bản 50 khóa tiếp theo vào ngày 28.09.2015 và bộ từ khóa thứ 3 vào ngày 26.10.2015. Với quyết tâm cao độ của mình chúng tôi tin rằng vào cuối năm 2015 sẽ được 5.000 lượt truy cập trong tháng vào website trongcaygi.com và tin chắc rằng trongcaygi.com sẽ cung cấp những thông quí giá nhất về nông nghiệp cho nông dân Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng càng có nhiều người hơn nữa chung tay vì cộng đồng người nông dân Việt Nam. Đối với chúng tôi các bạn chỉ cần bấm nútsu-menh-cua-trong-cay-gi su-memh-cua-trong-cay-gi cho trang trongcaygi.com là các bạn đã góp phần to lớn vào việc chung tay giúp sức cho nông Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẽ cho bạn bè biết về trongcaygi.com, chúng tôi tin rằng với sự giúp sức của các bạn trongcaygi.com trong một thời gian ngắn sẽ là một trang quen thuộc trong lĩnh vực nông nghiệp đối với hầu hết mọi người sử dụng internet trên toàn Việt Nam.

 

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cây trồng dưới đây để  trả lời cho câu hỏi trồng cây gì để làm giàu:

1. Đáp án câu hỏi trồng cây gì nhanh giàu - trồng rau sạch

2. Trồng cây gì có giá trị kinh tế cao - cây ngâu thần kỳ hút bụi giảm tiếng ồn

3. Trồng cây gì có giá trị kinh tế cao - cây nhân sâm

 

Người Viết

Hoàng Danh

 

ĐỪNG RỜI WEB

Mỗi bài viết được đăng tải trên website là tâm huyết của chúng tôi và là từng câu trả lời cho những câu hỏi khó. Bạn có thể vào các Menu chuyên mục khác để khám phá website trongcaygi.com và hiểu thêm cách mà chúng tôi thực hiện sứ mệnh của trồng cây gì

1. http://trongcaygi.com/: menu Trang chủ 

2. http://trongcaygi.com/chuyen-muc-trong-cay-gi/: Menu Chuyên mục trồng cây gì giới thiệu cái nhìn đa chiều về từng loại cây trồng như dưa hấu, câ bười...

3. http://trongcaygi.com/kien-thuc-da-chieu/: menu Kiến thức đa chiều Nơi tập hợp Tất cả tin tức của trang và tương lai là nơi để bạn tra cứu kiến thức đa chiều về nông nghiệp trong toàn chuỗi giá trị nông nghiệp từ khâu chọn giống, gieo trồng đến thu hoạch bảo quản và chế biến

4. http://trongcaygi.com/goc-chia-se/:  menu GÓC CHIA SẺ nơi chia sẻ những câu chuyện thành công về nông nghiệp, cách làm giàu của những tỷ phú chân đất

5. http://trongcaygi.com/sau-benh-hai-cay-trong/ menu Sâu bệnh hại cây trồng nơi chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành của các loại dịch hại trên đồng ruộng

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • triệu tài (09-03-2017) Trả lời
    Cây mỡ có nên làm nhà không?
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner