VIDEO trồng cây gì có giá trị kinh tế cao - Đáp án 600tr/năm Chè Xanh Lộc Vàng

Chàng thanh niên phải nghỉ học năm 16 tuổi để đi phụ hồ giúp đở gia đình với ý chí vượt khó vươn lên đã giải mã câu hỏi trồng cây gì có giá trị kinh tế cao bằng đáp án 600triệu/năm ở tuổi 21. Chè Xanh Lộc Vàng là thương hiệu chè xanh an toàn của anh Vàng- người đã trở thành niềm tự hào một Bản Ven ở Bắc Giang. Anh đã làm làm như thế nào, đã trồng giống cây chè gì để có được thành quả trên?

Ngày đăng: 14-07-2015

3,805 lượt xem

 

 

 

Xuất thân trong một gia đình nông dân ở một Bản Làng xa xôi của tỉnh Bắc Giang. Chàng trai trẻ Trương Xuân Vàng phải sớm rời xa mái trường như bao bạn khác ở tuổi 16 để bươn chải kiếm thêm thu nhập phụ gia đình. Vốn cơ địa anh không được như người, phải lao động vất vả với nghề phụ hồ, Nhân vật của chúng ta đa không đủ sức để bám với nghề. Anh phải trở về nhà để phụ giúp công việc đồng án và tại đây cái duyên, cũng là chìa khóa để anh giải mã câu hỏi trồng cây gì có giá trị kinh tế cao đã dần hé lộ.

Trồng cây gì có giá trị kinh tê cao chè xanh Lộc Vàng

Anh có một ước vọng nâng 2 sào chè của gia đình lên con số gấp 10 lần. Và gia đình anh nghĩ sao khi mà chàng trai có ý nghĩ này chỉ mới ở tuổi 16, cái tuổi mà với bao thiếu niên khác còn ăn chưa no, lo chưa tới. Tất nhiên câu trả lời của gia đình anh là từ chối vì không đủ niềm tin rằng anh sẽ thành công. Đúng là vạn sự khởi đầu nan xưa nay vốn là thế, “ví phỏng đường đời đều bằng phẳng cả, anh hùng hào kiệt há hơn ai" – Thầy Hồng Văn Quang GV toán lớp 9 của tác giả bài viết.

Chặn khó đầu tiên trên không làm nản lòng nhân vật, anh Vàng đã xử lý tình huống này thế nào? Theo các bạn thì nhân vật của chúng ta làm gì nào? Bên dưới là đoạn video trả lời chi tiết cho câu hỏi này. Anh Vàng có chia sẻ như sau:

“Lúc đó mình cũng mới chỉ có 16 tuổi, cho nên là cái dự định của mình sau khi trình bày bố mẹ thì bố mẹ cũng không đồng ý do là tuổi con mình còn quá trẻ...”

“Ý kiến hay nhất lúc đó của mình chỉ là mình dùng cách HOẢN BINH không tiến hành ngay làm gì cả. Tại vì bố mẹ chắc chắn sẽ phản đối kịch liệt cho nên mình cũng đã xin đi làm thêm, có đi lên Thái Nguyên chổ người quen là để đóng bầu LÀM VƯỜN ƯƠM giúp người ta.

Tại Thái Nguyên nhân vật của chúng ta đã chính thức nắm được chìa khóa thành công.

Các bạn cứ thư thả mà xem đoạn video sau về ĐÁP ÁN 600TRIỆU/NĂM anh Vàng đã TRỒNG CÂY GÌ CÓ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO như thế nhé!

 

Chúc mừng quý vị đọc giả đã có thêm bài học chia sẽ từ chương trình SINH RA TỪ LÀNG và tiếp thêm cho mình động lực trong cuộc chinh phục gian truân của nghề nông chúng ta trước thách thức là phải trồng cây gì.

Trồng cây gì có giá trị kinh tế cao – chè xanh

Những búp chè non xanh mơn mởn này đã giúp nhân vật của chúng ta biến thành LỘC VÀNG trên chính Bản Ven – xã Xuân Lương – Yên Thế - Bắc Giang. Chúc mừng anh Trương Xuân Vàng đã tạo ra lộc vàng từ giống chè xanh TRI777chè xanh SANG TUYẾT.

Nếu quý vị có nhu cầu liên lạc với nhân vật Vàng hãy liên hệ với TRONGCAYGI.COM tại đây

Thay cho lời kết là bài thơ đầy thi vị của nhân vật:

Hương ngào ngạt trà đắng môi ai

Nước biết xanh xuân sắc khó phai

Ngọt tâm can Lộc mãn tâm ý

Mộng bạc vàng giữa chốn bồng lai.

Trương Xuân Vàng

Sơ lược theo video – thêm bình luận

NLCM

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner