[[HOA KIỂNG TẾT]] Trồng cây gì có giá trị kinh tế cao - Quất Bonsai triệu phú

[[HOA KIỂNG TẾT]] Trồng cây gì có giá trị kinh tế cao - Quất Bonsai triệu phú. Chúng ta hãy cùng làm quen vói một triệu phú nghề trồng quất.

Ngày đăng: 17-07-2015

5,233 lượt xem

Đoạn video dưới đây đã được website trongcaygi.com tìm kiếm từ internet và chia sẻ trên chuyên mục góc chia sẽ đã hơn 1 tháng. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn phân tích để quý đọc giả có cái nhìn sâu sắc hơn về một câu chuyện thành công.

Ắt hẳn nói tới cây quất bonsai ai ai trong số chúng ta không quá xa lạ đặc biệt là vào những ngày cận tết, cuối năm. Tuy nhiên câu chuyện mà chúng ta được chia sẻ dưới đây lại khác vì anh không chỉ tập trung trong mùa tết mà nhân vật của chúng ta là Anh Huy đã biến cây quất tết thành những tác phẩm nghệ thuật. Khách hàng của anh là giới kinh doanh, văn phòng chọn quất cảnh của anh để làm một cây phong thủy nhằm đạt được thịnh vượng, sinh khí trong nhà, văn phòng.

Đến với vườn quất bon sai của nhà triệu phú HUY chúng ta được biết thêm các khái niệm mà đã từng nghe đâu đó trong giới nghệ nhân, cây cảnh: "Thế huyền", "thế trực thụ", "thác đổ", "long thăng", "dáng huyền", "quần thụ"...

VIDEO TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ NHỜ CÂY QUẤT

Nếu đường truyền internet bạn chậm, hoặc không đủ thời gian để theo dõi tường tận hết 30 phút của video clip trên. Bạn đừng lo, vì đã có bài tóm tắt kinh nghiệm thành công dưới đây của trongcaygi.com. Hy vọng sẽ mang lại cho quý vị những thông tin hữu ích để giải đáp cho câu hỏi: trồng cây gì có giá trị kinh tế cao - quất bonsai triệu phú.

- Khởi nghiệp với 150 triệu anh Huy quyết tâm theo đuổi cái nghề đã gắn bó với quê hương Từ Liêm của anh là làm quất cảnh. Anh đã không ngừng tìm tòi sáng tạo để đi đến với định hướng chuyển sang làm trồng quất bonsai.

- Khó khăn lẻ ra với bao người khác đã quỵ ngã khi mà Tết đến mà vườn quýt anh hàng trăm gốc vàng lá thối rễ, rụng trái và một cái Tết buồn cũng không làm chàng thanh niên nản chí. Anh quyết tâm làm lại từ đầu...

- Và cuối cùng với những nỗ lực không ngừng anh đã thành không khi tạo được "Thế huyền", "thác đổ", "long thăng", "dáng huyền", "quần thụ"...cho cây quất cảnh quê anh. Anh đã làm được điều mà vào những năm 95 giới hoa kiểng chỉ mới nhìn thấy ở hoa mai, hoa đào chứ không dám nghĩ là một loại cây có múi như cây quất cảnh.

- Không ngủ quên trên chiến thắng, anh Huy còn quan tâm hơn tới dịch vụ trong hoạt động kinh doanh của mình là "chăm sóc quất bonsai tận nhà giúp khách hàng của mình. Cái mà tưởng chừng chỉ có dịch vụ hàng tiêu dùng mới có tức là bảo hành, bảo dưỡng.

BÀI HỌC:

Trồng cây gì có giá trị kinh tế cao = trồng cây chủ lực của vùng mình + tạo sự khác biệt + quyết tâm kiên định mục tiêu + liên tục cải tiến (dịch vụ độc đáo).

Nếu thấy hữu ích đừng ngần ngại click vào chia sẻ ở biểu tượng Góc chia sẻ - trồng cây gì like sharedưới đây.

TRỞ LẠI TRANG TRỒNG CÂY GÌ CÓ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner