Kiến thức đa chiều - trồng cây gì

Là nơi tập hợp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm chia sẻ về từng công đoạn trong chuỗi giá trị từ khâu làm đất, chọn giống, gieo trồng, chăm sóc, đến thu hoạch, chế biến bảo quản và tiêu thụ nông sản. Các tin tức được tổng hợp, biên tập dưới dạng trực quan sinh động có dẫn chứng tài liệu, hình ảnh và video liên quan. Kiến thức đa chiều là nơi chia sẽ các thông tin nhằm hướng đến mục tiêu giúp 1 triệu người Việt tham gia vào chuỗi giá trị nông nghiệp và làm giàu từ nông nghiệp. Đây là dự án lớn nhất mà website trongcaygi.com mong muốn đóng góp cho cộng đồng người Việt có tâm huyết với ngành nông nghiệp.

 • TẤT CẢ TIN TỨC

  TẤT CẢ TIN TỨC

  Nơi lưu giữ tất cả các tin tức đã từng đăng tải của website trồng cây gì từ chuyên mục trồng cây gì đến sâu bệnh hại cây trồng, góc chia sẻ, kiến thức đa chiều... Đây là nơi tra cứu mọi tin tức của web trồng cây gì.

  60 Tin tức 290,331 lượt xem

 • BỆNH CÂY CHUYÊN KHOA

  BỆNH CÂY CHUYÊN KHOA

  Chuyên mục mô tả triệu chứng, tác nhân, biện pháp phòng trị các loại bệnh cây chuyên khoa. Tài liệu tổng hợp hơn 100 loại bệnh hại phổ biến trên 25 cây trồng bao gồm lúa, bắp, khoai lang, đậu nành, đậu xanh, đậu phọng, rau cải, cà chua, bầu bí dưa, cam quýt, xoài, nhãn,chôm chôm, xa bô, ổi, đu đủ, nho, dứa, mía, hồ tiêu, cà phê, ca cao, thuốc lá. Hình ảnh bệnh cây chuyên khoa sưu tầm từ internet, sách ebook, sách in,..

  2 chuyên mục

Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner