trồng cây thủy canh

Bạn từng ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi được tận mắt chứng kiến và thưởng thức mớ rau được trồng trong khay xốp, ống nhựa, chai nhựa mà bên dưới hoàn toàn không có đất, hay cả những quả cà chua, dưa leo, dưa lưới tươi ngon mơn mởn mọc từ một chậu nước đó là kỹ thuật trồng cây thủy canh. Tại mục trồng cây thủy canh bạn có thể tự mình khám phá và hoàn toàn có thể tự tay trồng một chậu như thế!

 • Bán hạt giống Israel chất lượng cao

  19-03-2017 // 2,527 lượt xem

  Hạt giống Israel chất lượng cao 1000m2 25 tấn cà chua, cà chua vô hạn chịu nhiệt trồng ở việt nam chất lượng như hình.

  Chi tiết →

 • Cà chua nuôi bằng trứng gà và sữa ngọt như đường shark tank VN

  01-03-2018 // 2,809 lượt xem

  Cà chua nuôi bằng trứng gà và sữa ngọt như đường của Happy Tree - Shark Tanks VN. Rất tiếc nhóm của Thủy chưa thương thuyết được do nội bộ không thống nhất ngay từ đâu... nhưng đây là ý tưởng bạc tỷ

  Chi tiết →

 • Trồng cây gì để làm giàu: Trồng rau thủy canh

  08-06-2016 // 3,756 lượt xem

  Theo tập quán trồng rau của người dân Việt Nam xưa nay chủ yếu là trên nền đất, tuy nhiên ngày nay theo các chuyên gia nông nghiệp thì trồng rau trên nền đất rất khó kiểm soát được dịch bệnh và dinh dưỡng cho rau, rau lại dễ nhiễm các kim loại nặng không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Để giải quyết được nhược điểm trên, các nhà khoa học đã đề ra phương pháp trồng rau thủy canh hoặc dùng các chất xốp làm giá thể không dùng đất.

  Chi tiết →

Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner