Cà chua nuôi bằng trứng gà và sữa ngọt như đường shark tank VN

Cà chua nuôi bằng trứng gà và sữa ngọt như đường của Happy Tree - Shark Tanks VN. Rất tiếc nhóm của Thủy chưa thương thuyết được do nội bộ không thống nhất ngay từ đâu... nhưng đây là ý tưởng bạc tỷ

Ngày đăng: 01-03-2018

2,495 lượt xem

cà chua nuôi bằng trứng gà và sửa ngọt như đường Sharp Tanks VN

Là một start up khởi nghiệp từ nông nghiệp tham gia chương trình Sharp Tanks VN. Đây là một ý tưởng kinh doanh rất độc đáo, tôi thiết nghĩ để từ ý tưởng mà có thể canh tác thành công cà chua thủy canh nuôi bằng trứng gà, bột đậu nành, sữa... chị Thủy đã trãi qua vô vàng khó khăn để thành công quy trình canh tác. Sản phẩm của chị rất tuyệt, cà chua nhưng lại ngọt như đường. Tiếc là team khởi nghiệp của chị vẫn còn lấn cấn về hội đồng sáng lập, phân chia cổ phần và cuối cùng không WIN được nhà đầu tư.

Các bạn khởi nghiệp từ nông nghiệp công nghệ cao hãy cùng trồng cây gì xem lại đoạn Clip này để có thêm bài học về khởi nghiệp - kêu gọi vốn đầu tư.

ĐỪNG QUÊN LIKE FB VÀ SHARE NẾU BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Team Trồng Cây Gì đã giành thời gian sưu tầm, tìm hiểu về quy trình canh tác cà chua nuôi bằng trứng gà và sữa ngọt như đường của chị Thủy. Mời các bạn tham khảo video dưới đây.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner